Võ Lâm Mới Ra

 

Nếu bạn đã từng tự hỏi: “Tôi nên tìm server jx nào để chơi tốt nhất?”, bạn đã đến đúng nơi, jxmoira.info là website chuyên về game Jx Online, nơi giới thiệu các máy chủ võ lâm mới ra, võ lâm sắp ra hàng ngày.

Với kinh nghiệm làm nghề tester game nhiều năm. Team vận hành jxmoira.com sẽ đánh giá đúng và uy tín nhất từng server để bạn quyết định có nên chơi hay không.

I: Chúng tôi làm gì?

  1. Chúng tôi tập hợp thông tin tất cả các game JX Online chuẩn bị Alpha Test/Open Beta được kiểm duyệt cũng như sắp xếp để người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm Jx Mới Ra hợp với ý mình nhất.
  2. Đồng thời, chúng tôi cũng đánh giá và kiểm tra từng Sever, cho ra chi tiết, nêu hạn chế.
  3. Chúng tôi lập hồ sơ từng server, các bài tố cáo, cảnh báo của người chơi, lưu vào lịch sử server chỉ cần 1 click game thủ có thể nắm rõ ngọn server đầy đủ thông tin, đảm bảo thông tin đó là trực quan 100% không ai có thể chỉnh sửa, xóa bỏ cũng như thay đổi
  4. Chúng tôi tạo nên cộng đồng chia sẻ về game jx1. Dùng sức mạnh của cộng đồng bài xích các server bẩn, server rác
  5. Do đó, đây là nơi lý tưởng để bạn tìm kiếm JX Online mà mình thích nhất và yên tâm nhất.

II: Mục tiêu của chúng tôi

  1. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra môi trường JX sạch sẽ, phân loại là loại bỏ bớt các server rác, đỡ làm mọi người mất thời gian công sức. Tạo ra tiếng nói riêng của game thủ JX, không bị các admin dắt mũi.
  2. tại Jx mới ra, nhân sĩ có thể trực tiếp báo cáo các server lừa đảo, viết các nghi vấn server cảnh báo cho người chơi khác tránh xa.

III: Liên hệ QTV JXMỚIRA.INFO

  1. Linh Đặng FB: https://www.facebook.com/danglinh.kl