jx mới ra

- Đối với những anh em thuộc thế hệ 8x, 9x thì chắc hẳn ai cũng biết đến game Võ Lâm Truyền Kỳ (jx1 private). Đây là trò chơi nhập vai (MMORPG) chơi trược tuyến thuộc thể loại nhập vai phong cách kiếm hiệp Online do công ty Kingsoft (Kim Sơn) Trung Quốc phát hành gây nên cơn sốt năm 2003. Đến ngày 21 tháng 3 năm 2005 thì game về Việt Nam được VNG phân phối, sau khi ra mắt thì có sức hút kinh người, rất nhiều người chơi tham gia, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… cho đến các nghệ sĩ tên tuổi như Xuân Bắc, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc,… và chỉ đến tháng 4 năm 2014 đã đạt con số 20 triệu người chơi trên 86 máy chủ.

Trò chơi đã tổ chức được nhiều sự kiện có số lượng người tham gia đông đảo như: Đại hội Võ Lâm, cuộc thi Thập Đại Mỹ Nhân rất thành công.

1. Nguyên Nhân Võ Lâm Private Ra Đời

Đối với gamer, thời vàng son đó sẽ không bao giờ quên. Cho dù sau đó đã ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ II năm 2007, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D ra mắt 2013, thậm chí hiện tại có rất nhiều trò chơi tương tự sở hữu đồ họa đẹp, thiết kế chỉnh chu từ tạo hình nhân vật đến bối cánh, skill,… nhưng vẫn có số đông anh em tìm đến với Võ Lâm 1 để nhớ về tuổi thơ. Chính vì nhu cầu đó mà nhiều phiên bản Võ Lâm Private đã lần lượt ra đời. Vậy phiên bản này có gì khác so với bản gốc hãy cùng tìm hiểu tiếp.

2. Game Võ Lâm Private Là Gì?

Võ Lâm Truyền Kỳ Private còn có nhiều cái tên gọi khác như: JX Private, Võ Lâm lậu. Do một cá nhân hoặc tổ chức phát triển và phát hành dựa trên bản gốc của VNG. Bối cảnh, lối chơi, nhân vật, nhiệm vụ, kỹ năng, hệ thống… không khác gì phiên bản gốc. Tuy nhiên khi đến với Võ Lâm 1 Private thì người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, chơi hoàn toàn miễn phí.

3. Võ Lâm Lậu Có Những Phiên Bản Nào?

Tùy vào nhà phát hàng mà VLTK Private có phiên bản khác nhau, theo tìm hiểu thì trên thị trường có những phiên bản thông dụng và được yêu thích như: phiên bản Võ Lâm Lậu Công Thành Chiến hay còn gọi là Võ Lâm đồ xanh, phiên bản Sơn Hà Xã Tắc, phiên bản ép đồ tím, phiên bản Hoàng Kim Môn Phái,… và nhiều phiên bản khác: Tình Nghĩa Giang Hồ,Phong Hỏa Liên Thành, Hùng Bá Thiên Hạ, Thất Thành Đại Chiến, Phong Vân Tái Khởi, Bát Mạch Chân Kinh, Cửu Niên Trùng Phùng, Nơi Ta Thuộc Về, Tụ Nghĩa Vi Minh.

4. Chơi Võ Lâm Lậu Mới Ra Sẽ Nhận Được Gì?

Với những phiên bản VoLam Private ngoài sở hữu những tính năng hấp dẫn của bản gốc thì nhà phát triển sẽ đem đến rất nhiều hỗ trợ, ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi. Và dưới đây là một số thông tin đa số được áp dụng trong các phiên bản JX1 Private:

– Phiên bản xây dựng dựa trên nhu cầu người chơi cũng như phiên bản thời đỉnh cao của Võ Lâm Truyền Kỳ.
– Có Kim Nguyên Bảo hay không tùy vào phiên bản, tuy nhiên tiền vạn nhất thiết phải có.
– Nhiều sự kiện, tính năng sẽ có các phần thưởng khác nhau, phân bố đồng đều vật phẩm.
– Tất nhiên sẽ có tính năng lập nhóm pt, PK, săn boss các loại với tỷ lệ rớt đồ cao, chiến trường tống kim, bang hội, công thành,…
– Nhiều hoạt động nhiệm vụ, sự kiện, tính năng sẽ diễn ra hằng ngày với nhiều vật phẩm và phần thưởng hấp dẫn.
– Điểm kinh nghiệm sẽ chậm lại khi đạt từ cấp 90 trở đi.
– Mọi hỗ trợ trực tuyến sẽ thông qua FanPage.

5. Bất cập khi chơi máy chủ võ lâm private

Do hiện nay server võ lâm private quá dễ để mở, thậm chí người không biết gì về lập trình vẫn có thể thuê 1 người setup bản online (tất nhiên là chất lượng thấp) chỉ với vài trăm nghìn , nếu chịu khó chỉ mất nữa tiếng để học các setup (tất nhiên lại là bản chất lượng thấp).

Do đó: khi chơi các phiên bản không chất lượng, nhân sĩ có khả năng mất toàn bộ khi máy chủ đôt nhiên off, cũng như các bug lỗi không thể giải quyết, vì vậy hãy cẩn trọng khi lựa chọn server để chơi.

-----------------------------------------------------------------------------

Nếu bạn đã từng tự hỏi: “Tôi nên tìm server jx nào để chơi tốt nhất?”, bạn đã đến đúng nơi, jxmoira.info là website chuyên về game Jx Online, nơi giới thiệu các máy chủ võ lâm mới ra, võ lâm sắp ra hàng ngày.

Với kinh nghiệm làm nghề tester game nhiều năm. Team vận hành jxmoira.com sẽ đánh giá đúng và uy tín nhất từng server để bạn quyết định có nên chơi hay không.

I: Chúng tôi làm gì?

 1. Chúng tôi tập hợp thông tin tất cả các game JX Online chuẩn bị Alpha Test/Open Beta được kiểm duyệt cũng như sắp xếp để người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm Jx Mới Ra hợp với ý mình nhất.
 2. Đồng thời, chúng tôi cũng đánh giá và kiểm tra từng Sever, cho ra chi tiết, nêu hạn chế.
 3. Chúng tôi lập hồ sơ từng server, các bài tố cáo, cảnh báo của người chơi, lưu vào lịch sử server chỉ cần 1 click game thủ có thể nắm rõ ngọn server đầy đủ thông tin, đảm bảo thông tin đó là trực quan 100% không ai có thể chỉnh sửa, xóa bỏ cũng như thay đổi
 4. Chúng tôi tạo nên cộng đồng chia sẻ về game jx1. Dùng sức mạnh của cộng đồng bài xích các server bẩn, server rác
 5. Do đó, đây là nơi lý tưởng để bạn tìm kiếm JX Online mà mình thích nhất và yên tâm nhất.

II: Mục tiêu của chúng tôi

 1. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra môi trường JX sạch sẽ, phân loại là loại bỏ bớt các server rác, đỡ làm mọi người mất thời gian công sức. Tạo ra tiếng nói riêng của game thủ JX, không bị các admin đát mũi.
 2. tại Jx mới ra, nhân sĩ có thể trực tiếp báo cáo các server lừa đảo, viết các nghi vấn server cảnh báo cho người chơi khác tránh xa.

III: Liên hệ QTV JXMỚIRA.INFO

 1. Linh Đặng FB: https://www.facebook.com/danglinh.kl

IV: Thống kê JX Mới Ra theo phiên bản

 1. Công Thành Chiến

 2. Sơn Hà Xã Tắc
 3. Hoàng Kim Môn Phái
 4. Phiên bản Siêu Nhân
 5. Test Vĩnh Viễn
Hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bình luận