Thần Chùy SunGoHan

Hằng Sơn lúc xưa đã từng sản sinh ra 1 anh hùng Thiên Vương Bang, từ phiên bản Công Thành Chiến. Đó chính là Thần Chùy SunGoHan sở hữu danh hiệu tự xưng “Thiên Vương vô đối đại tướng quân”. Thần Chùy thật sự là một chiếc tên siêu “ấn tượng” trong lòng nhân sĩ Võ Lâm. Anh chinh phục tất cả người bằng lối pk chùy tài hoa. Dù là hảo hữu hoặc cừu nhân của anh cũng phải thừa nhận “đẳng cấp” PK của Thần Chùy là “đỉnh”. Sau này lúc chuyển qua đường kích, anh vẫn giữ được tư thế và làm buộc phải những trận pk đẳng cấp.

Lắm tài thì nhiều tật, Thần Chùy bị 1 bộ phận không nhỏ thân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ cho là ngạo mạn, ngông cuồng và “nổ”. Họ “anti” anh trên hầu hết mặt trận, trên mọi forum và cả trong game. Việc gây xôn xang nhất chính là anh đã thách đấu “đại phú hộ” Hac-Dieu – người đầu tiên có cặp Vô Danh Giới Chỉ.

Bây giờ anh đã buông kích và trở về có thực tại. Có người bảo anh đang ở Mỹ, lại có thông tin anh đang sống tại Hàn Quốc cộng sở hữu cô con gái của mình. Nếu nhắc Thần Chùy - SunGoHan là huyền thoại của Thiên Vương Bang cho đến tận bây giờ, âu cũng là điều dễ dàng bằng lòng được.